914612815

Gọi ngay cho chúng tôi(84) 914612815

Giới thiệu thương hiệu GIGAGER

 

 1. Giới thiệu về công ty
  • Lịch sự hình thành

Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Thông minh Quảng Đông Saini là một doanh nghiệp đa dạng hoạt động trong lĩnh vực truyền dẫn chính xác cơ khí, tích hợp với sản xuất, R & D và kinh doanh thương mại.

Là một nhà cải tiến trong các lĩnh vực truyền tải chính xác, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng các giải pháp hiệu suất cao và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm G + có danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp truyền dẫn được tin tưởng bởi các nhà tích hợp hệ thống nổi tiếng và các nhà máy có uy tín từ Trung Quốc và thế giới.

Bánh răng là bộ phận cơ khí có răng có thể nối với nhau. Nghiên cứu khoa học bắt đầu vào thế kỷ 17. Vào thế kỷ 20, GIGA Precision bắt đầu nghiên cứu các bánh răng cong, bánh răng cơ khí và bánh răng động cơ thu nhỏ, và kiên trì nghiên cứu và phát triển để tạo ra một sản phẩm truyền dẫn tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế hàng đầu cho phép nhiều nhà sản xuất thiết bị tự động hóa yêu thích sản phẩm G + .

 • Nhãn hiệu Gigager

Thương hiệu G +, còn có tên là GIGAGER, hiện là thương hiệu hàng đầu về giảm tốc độ chính xác tại Trung Quốc. Sản phẩm Gigager được tin tưởng bởi các nhà tích hợp hệ thống nổi tiếng và các nhà máy có uy tín từ Trung Quốc và thế giới.

 

 • Cơ cấu tổ chức

 

 • Nhà máy sản xuất

Saini Intelligence có ba nhà máy đặt tại Thâm Quyến và Đông Quan với xưởng sản xuất hơn 10.000 mét vuông, hơn 50 kỹ sư, hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp.

 

 • Bộ phận nghiên cứu và phát triển

GIGA Precision sở hữu hai Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển, một ở Đài Loan (Công ty TNHH Công nghệ Chính xác GIGA), một ở Trung Quốc Đại lục (Saini Intelligence). Chúng tôi đã đầu tư 5% doanh thu hàng năm vào R & D theo kịp xu hướng công nghệ mới và dẫn đầu ngành công nghiệp truyền tải chính xác của Trung Quốc.

 1. Các dòng sản phẩm

GIGA Precision sản xuất các Thiết bị truyền động quay chính xác với chất lượng cao, Bàn quay Hypoid, Trục quay siêu nhỏ, Định vị chính xác cơ khí, Định vị  sắp xếp chính xác XXY, Giảm góc phải, Hộp số 90 độ , Bộ chỉ mục cam, Bộ phận mini, Hộp số hành trình, Hộp giảm tốc Harmonic và Động cơ điện, v.v.

 

 1. Ứng dụng sản phẩm

Bên cạnh việc cung cấp một loạt các bộ giảm tốc tiêu chuẩn, dịch vụ tùy chỉnh cũng có sẵn cho các giải pháp điều khiển chuyển động và giải pháp truyền động cơ học cho khách hàng từ khu vực trong nước và Trung Quốc.

Sản phẩm của chúng tôi có thể được áp dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp pin lithium, công nghiệp robot, công nghiệp điện thoại di động, công nghiệp in ấn, công nghiệp laser và công nghiệp y tế, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò quan trọng và cung cấp các giải pháp truyền dẫn cho các thiết bị của máy in logo, máy CNC, robot đa trục, máy đóng gói, máy hàn và máy cắt, máy khắc laser, máy khắc gỗ, máy in lõm chính xác, độ chính xác máy phủ, máy uốn ống servo, máy lò xo điều khiển kỹ thuật số và các thiết bị khác có mức độ tự động hóa cao.

 

 1. Quy trình sản xuất

Saini Intelligence sở hữu 43 bộ CNC khác nhau và hơn 40 bộ dụng cụ thử nghiệm chuyên nghiệp, bao gồm 15 bộ CNC Five Linkage năm trục, 18 bộ CNC bốn liên kết bốn trục, 5 bộ CNC ba trục, 5 bộ Cam Máy CNC năm trục, 3 bộ máy phay.

 

 1. Lý do lựa chọn sản phẩm của Gigager
 • Đội ngũ R & D chuyên nghiệp tại Đài Loan và Trung Quốc với khả năng cạnh tranh cốt lõi. Chúng tôi giữ liên lạc và hợp tác tốt với các chuyên gia và doanh nghiệp từ Đài Loan và Nhật Bản trong 10 năm tích lũy lượng mưa kỹ thuật sâu sắc.
 • Khả năng sản xuất mạnh mẽ và chuỗi cung ứng hiệu quả cao, cung cấp cho khách hàng mức giá rất cạnh tranh với sản phẩm chất lượng tốt.
 • Chúng tôi cung cấp 24 giờ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và sau bán hàng.
 • Chúng tôi cung cấp dịch sản xuất sản phẩm tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh.Đối với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi có sẵn hàng trong kho và có thể giao tới tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
 1. Đối tác của chúng tôi

Kể từ khi thành lập, công ty đã cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và hiệu suất cao từ Trung Quốc và thế giới. Các khách hàng bao gồm Huawei, Han's Laser, DJI, Foxconn, United Winners, Johnson Electric, BYD Auto, v.v.

Thông qua những nỗ lực và phát triển liên tục, mạng lưới bán hàng của GIGA Precision (Saini thông minh) đã được thiết lập trên khắp Trung Quốc, sáu chi nhánh ở các tỉnh phía bắc, đông, nam, trung và tây, bao gồm toàn bộ thị trường Trung Quốc.

Bây giờ, chúng tôi đang nỗ lực phát triển mạng lưới bán hàng ở nước ngoài trên toàn cầu. Bạn được chào đón nồng nhiệt để hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ từ giá cả, danh mục và hỗ trợ kỹ thuật để hiện thực hóa sự hợp tác Win-win.

 

 1. Tại thị trường Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Công Nghệ và Giải Phải Hà Nội (HST) vinh dự là đại diện cho thương hiệu GIGAGER tại thị trường Việt Nam
 • Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng Gigager với giá thành tốt nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Chúng tôi sẽ là cấu nối giữa khách hàng và GIGAGER, giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mã hàng.
 • Hãy liên hệ ngay với HST để được hỗ trợ cũng như nhận những thông tin về sản phẩm