914612815

Gọi ngay cho chúng tôi(84) 914612815

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm liên quan

Thanh dẫn hướng dòng kích thước nhỏ MG

(5/5)

Đánh giá sản phẩm

Tình trang: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Mã hàng: MG-series

Lượt xem: 831

Dịch vụ và khuyến mãi

Catalouge: http://hiwin.sg/wp-content/uploads/2020/08/Linear-Guideway-Catalogue.pdf

Thông số kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MG

Dòng MG với thiết kế nhỏ và trọng lượng nhẹ phù hợp cho các thiết bị thu nhỏ. Tất cả các vật liệu đều là thép không gỉ và thép hợp kim cấp đặc biệt cho khả năng chống ăn mòn. Thiết kế tiếp xúc vòm kiểu Gothic có đặc tính độ cứng và độ chính xác cao theo mọi hướng. Các viên bi thép được hạn chế bởi bộ phận giữ nhỏ để không làm mất các viên bi khi tháo khối MG Series. Thiết kế chiều rộng mở rộng, Dòng MGW, đã tăng khả năng chịu tải trọng mô men. Thiết kế tiếp xúc vòm Gothic có đặc tính độ cứng cao theo mọi hướng. Các viên bi thép được hạn chế bởi bộ phận giữ nhỏ để không làm mất các viên bi khi tháo khối ra khỏi đường ray. Tất cả các thành phần kim loại được làm bằng thép không gỉ cho khả năng chống ăn mòn.

MG-O

Hệ thống tuần hoàn MG-O sử dụng thiết kế tích hợp, phần tuần hoàn được làm bằng nhựa thông. Giảm khoảng 20% ​​trọng lượng. Thiết kế này có thể đạt được hiệu suất chuyển động mượt mà hơn. Khối, đường ray và các thành phần không gỉ như bóng và bộ phận giữ, cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Trọng lượng nhỏ và nhẹ làm cho MG-O phù hợp với các máy móc thu nhỏ. Dòng MG-O có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như thiết bị bán dẫn, robot, thiết bị đo lường, thiết bị tự động hóa văn phòng và các máy móc trượt khác. MG-O phù hợp để lắp đặt trong không gian hạn chế.

ỨNG DỤNG

Thiết bị bán dẫn, Thiết bị lắp ráp PCB, Thiết bị y tế, Robot, Thiết bị đo chính xác, Thiết bị tự động hóa văn phòng, Cơ cấu trượt thu nhỏ khác

Tổng quan

Đánh giá và nhận xét